Giao thông vận tải

Tốt hơn trên mỗi dặm đường

Từ xe tải với mọi hình dạng và kích thước, những chiếc xe khách đến những phương tiện đặc dụng, Cummins luôn tiên phong trong việc phát triển các động cơ toàn diện từ hiệu suất nhiên liệu tốt hơn đến độ tin cậy và độ bền cải thiện. Các động cơ phương tiện đường bộ từ 107 - 675 mã lực cung cấp chi phí vận hành thấp hơn và năng suất cải thiện - giúp bạn dễ dàng vượt lên trên đối thủ của mình.

Xe Buýt Đô Thị & Xe Khách

Với một loạt động cơ cung cấp từ 200 đến 380 mã lực, dù là khí tự nhiên hay dầu diesel, Cummins đều có giải pháp cho phương tiện giao thông công cộng của bạn.

Các động cơ B6.7, L9 và L9N được sản xuất tại Nhà máy Động cơ Rocky Mount ở North Carolina, tất cả các động cơ đều được hỗ trợ bởi Cummins Care - mạng lưới dịch vụ hỗ trợ quy mô lớn và chuyên nghiệp từ Cummins.

Lựa chọn phù hợp cho hoạt động của bạn

B6.7 là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng xe buýt đón trả khách trong khu vực. Đối với các cơ quan quản lý đang hướng đến việc sử dụng năng lượng thay thế, không có gì tốt hơn L9N - dòng động cơ có khả năng sử dụng các loại khí Gas nén (CNG), Gas hóa lỏng (LNG), và Gas Sinh Học (RNG). L9N Near-Zero (NZ) là lựa chọn thông minh và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CARB near-zero gần như không có NOx/bhp với 0.02 g NOx/bhp hr.

Công nghệ lí tưởng để hoàn thành công việc nhanh chóng

Động cơ B6.7 sử dụng Hệ thống xử lý khí thải Mô-đun đơn, cung cấp quản lý nhiệt tốt hơn, dễ dàng bảo dưỡng và giảm diện tích chiếm dụng nhưng vẫn duy trì hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn cho xe khách.

Động cơ L9 sẽ tiếp tục sử dụng mô-đun xử lí khí thải đã được chứng minh trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt mà các xe buýt đô thị gặp phải. Việc sử dụng mô-đun xử lí khí thải cung cấp dung tích DPF lớn hơn để tăng độ tin cậy và độ bền cao hơn.

Với việc dốt tuần hoàn khí thải được làm mát bằng phương pháp cân bằng hóa học, L9N cho phép sử dụng Máy xử lý ba chiều (TWC) mà không cần bảo dưỡng. Việc đốt cháy này sử dụng tỉ lệ lý tưởng giữa khí gas và oxy, cung cấp luồng khí thải không oxy. Máy xử lý ba chiều, tương tự như máy lọc trên ô tô, không đòi hỏi làm sạch hoặc tái tạo.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Động cơ B6.7, B6.7, L9 và L9N đều được hỗ trợ bởi mạng lưới bán hàng và dịch vụ lớn nhất ở Bắc Mỹ với hơn 3,500 địa điểm. Với các tính năng sáng tạo mới như Connected Diagnostics, phương tiện được trang bị động cơ Cummins của bạn sẽ ngay lập tức cung cấp dữ liệu chính xác về bất kỳ mã lỗi nào cho Cummins để phân tích ngay lập tức. Một thông báo dựa trên nguyên nhân có thể xảy ra nhất sẽ được gửi ngay cho bạn qua email hoặc qua ứng dụng di động Connected Diagnostics miễn phí, vì vậy bạn biết chính xác phải thực hiện những hành động gì.

Nếu bạn cần kết nối ngay lập tức với một chuyên gia Cummins, hotline (+84) 28 3813 4124 cung cấp sự hỗ trợ dịch vụ, thông tin bảo hành hoặc bảo dưỡng, và thông tin bổ sung mà bạn cần.

Động cơ cho nhà di động và xe dã ngoại

Mức tiêu thụ nhiên liệu xuất sắc, chi phí vận hành thấp và độ tin cậy vượt trội đã làm cho động cơ diesel của Cummins trở thành lựa chọn hàng đầu cho các xe dã ngoại.

Các chủ nhân của những chiếc xe dã ngoại được trang bị động cơ Cummins sẽ được tận hưởng sự yên bình dù họ đang kéo một chiếc xe vượt qua đồi dốc. Ngoài ra, tuổi thọ và hiệu suất của các động cơ Cummins giúp các xe dã ngoại có giá trị bán lại cao hơn.

Với các động cơ được xếp hạng từ 300 mã lực đến hơn 675 mã lực, Cummins cung cấp sức mạnh và độ tin cậy cho mọi loại xe du lịch trên thị trường.

X15

Động cơ nặng nhất phổ biến nhất tại Bắc Mỹ, X15 có khả năng cung cấp sức mạnh cho các xe dã ngoại cao cấp với bất kỳ kích thước nào lên đến 605 mã lực và 1950 lb-ft mô-men xoắn tối đa. X15 cũng có công suất phanh tốt nhất trong phân khúc, giúp kiểm soát phương tiện tốt hơn.

X12

Động cơ X12, với sức mạnh có thể lên đến 500 mã lực và 1695 lb-ft mô-men xoắn tối đa, là động cơ nhẹ nhất trong phân khúc của nó. Lý tưởng cho các loại xe du lịch sang trọng lớn hơn, với tỷ lệ công suất/trọng lượng cao nhất để bạn có thể dễ dàng tăng tốc trên các làn đường ngắn, thậm chí khi kéo theo một chiếc xe, thuyền hoặc rơ moóc.

L9

Động cơ L9 đã được liên tục cải tiến trong 30 năm. Hệ thống nhiên liệu XPI cho phép động cơ vận hành yên tĩnh, hoạt động nhạy bén trong khi các lớp lót ướt, các con lăn, bộ lọc dầu vòng và làm mát pít-tông mục tiêu có thể thay thế được giúp kéo dài tuổi thọ và giá trị bán lại cao hơn. L9 có công suất từ ​​330-450 mã lực với mô-men xoắn cực đại lên tới 1250 lb-ft.

B6.7

B6.7 có hệ thống phun nhiên liệu HPCR áp suất cao, cho phép phun nhiều lần trong mỗi chu kỳ, để quá trình đốt cháy sạch hơn, yên tĩnh hơn và hoàn thiện hơn. Bộ tăng áp VGT™ độc quyền mang lại phản ứng ga mạnh mẽ và độ tin cậy trong khi động cơ Cummins tích hợp đầy đủ và hệ thống xử lý sau đảm bảo lượng khí thải gần như bằng không.

Vui lòng liên hệ chúng tôi Cummins DKSH (Việt Nam) để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com
🌐 cumminsdkshvietnam.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.