Theo dõi giao hàng

Kiểm tra trạng thái giao hàng của bạn với DHL bằng cách Theo dõi số 10 chữ số

Kiểm tra trạng thái giao hàng của bạn với DHL bằng cách Theo dõi số 10 chữ số

Kiểm tra trạng thái giao hàng của bạn với DHL bằng cách Theo dõi số 10 chữ số

Từ mua hàng - cấp phép - thông quan cho đến giao sản phẩm tại địa điểm của bạn

Dịch vụ một cửa từ nhập khẩu đến thông quan

Chúng tôi có các đối tác chuyên nghiệp quản lý đơn hàng của bạn từ đầu đến cuối, từ nhập khẩu, đóng gói, xin giấy phép (nếu có) đến thông quan để bạn có thể tin tưởng vào sự tiện lợi của dịch vụ một cửa của chúng tôi.


: Tùy thuộc vào loại sản phẩm, thời gian sản xuất và xác nhận đơn hàng được thực hiện

Liên hệ

Vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển đường bộ

Đa dạng lựa chọn, đầy đủ nhu cầu

Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn vận chuyển phù hợp nhất cho các sản phẩm Cummins khác nhau; kích thước, hình dạng và điều kiện chăm sóc hàng hóa thông qua các kênh Vận chuyển hàng không ✈️ Vận chuyển đường biển 🚢 hoặc Vận chuyển đường bộ 🚛 cho đến khi chúng được giao đến tay bạn.

Liên hệ

Mỗi sản phẩm đều yêu cầu sự chăm sóc khác nhau, chúng tôi bắt đầu từ việc đóng gói sản phẩm

Đóng gói

Vì mỗi sản phẩm đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau. Đối với các sản phẩm có kích thước lớn như động cơ diesel hay máy phát điện, chúng tôi thiết kế và đóng gói chúng trên một khung vận chuyển, bọc bên ngoài bằng hộp xuất khẩu để bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển. Đối với các thành phần nhỏ hơn và linh kiện thay thế, chúng tôi cũng đóng gói một cách phù hợp và chỉ riêng cho sản phẩm đó, có thể là trong hộp, thùng carton, thùng chứa hoặc túi, khách hàng của chúng tôi cũng có thể kiểm tra và xác minh tính "chính hãng" thông qua nhãn được gắn trên bao bì để bạn có thể an tâm rằng sản phẩm mà bạn có trên tay là những sản phẩm mà bạn thực sự muốn.

Liên hệ

Cummins Việt Nam được ủy quyền để đảm bảo tính sẵn có của hàng tồn kho một cách chính xác

KHO HÀNG VÀ HÀNG SẴN CÓ

Cunmins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ không chỉ nhận được chất lượng và hiệu suất theo tiêu chuẩn của Cummins mà còn được hỗ trợ trong việc xác minh sản phẩm, kiểm tra số serial của sản phẩm, sự sẵn có của hàng tồn kho hoặc thậm chí số lượng sản phẩm đang được nhập khẩu cũng như theo dõi thời gian giao hàng. Chúng tôi có các đội ngũ hỗ trợ của Cummins và Trung tâm phân phối Cummins trên khắp thế giới. Chúng tôi có một kho hàng chuẩn hóa riêng tại Việt Nam, nơi quy trình đặt hàng và điều kiện lưu trữ được kiểm soát để giúp duy trì sản phẩm đúng chuẩn cùng với quy trình giao hàng hệ thống trên hoạt động. Với hai yếu tố chính này, bạn có thể tự tin lên kế hoạch vận hành và quản lý doanh nghiệp của mình một cách trôi chảy và chính xác.

Liên hệ

Ý kiến ​​của bạn luôn có ý nghĩa với chúng tôi

Phản hồi của khách hàng

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc muốn chia sẻ, đóng góp ý kiến về dịch vụ logistics của chúng tôi, mong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay!

Liên hệ