Nước làm mát & Hóa chất
Tránh chi phí sữa chữa và bảo trì.

Ước tính hơn 40% tổng chi phí sửa chữa động cơ và máy phát điện liên quan đến các vấn đề có nguyên nhân từ hệ thống làm mát. Sửa chữa tốn kém và tạo ra thời gian chết không cần thiết ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Sản phẩm hệ thống làm mát Fleetguard™ cung cấp sự bảo vệ vượt trội với một chương trình bảo dưỡng dễ dàng để bạn có thể giữ cho động cơ hoạt động lâu hơn và mạnh mẽ hơn.

Ngoài việc cung cấp sự bảo vệ vượt trội chống đóng băng và tràn, các sản phẩm Fleetguard bảo vệ động cơ và máy phát điện của bạn khỏi các vấn đề hệ thống làm mát gây hại nhất, bao gồm:

 • Các vết cặn
 • Sự ăn mòn
 • Ốp lót bị ăn mòn

Nước làm mát Fleetguard được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng các thông số kỹ thuật hiệu suất của tất cả các nhà sản xuất thiết bị ban đầu. Bạn có thể tin cậy vào các sản phẩm hệ thống làm mát Fleetguard để cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho động cơ và máy phát điện của bạn.

Bảo Dưỡng Dễ Dàng

Bảo dưỡng hệ thống làm mát Fleetguard cho động cơ và máy phát điện của bạn đơn giản như các bước 1, 2, 3.

 1. Đổ bằng dung dịch làm mát lâu dài phù hợp với nhu cầu của bạn.
 2. Duy trì mức chất phụ gia đúng thời gian với các khoản dịch phụ gia lỏng hoặc bộ lọc có tính năng hóa học.
 3. Kiểm tra với bộ que thử đơn giản và duy trì khi cần thiết.
Nơi Mua Sắm Đa Dạng

Dòng sản phẩm hệ thống làm mát toàn diện của chúng tôi bao gồm tất cả những gì bạn cần để đảm bảo một chương trình bảo dưỡng hệ thống làm mát dễ dàng, không gặp rắc rối:

 • Dung dịch chống đóng băng/ làm mát nặng
 • Các loại phụ gia bổ sung cho nước làm mát (DCA4)
 • Chất tẩy rửa hệ thống làm mát
 • Bộ lọc nước - dịch vụ tiêu chuẩn và dịch vụ mở rộng
 • Kiểm tra tại nơi làm việc

Tất cả nước làm mát và phụ gia làm mát Fleetguard đều phù hợp để sử dụng trong tất cả các động cơ diesel, xăng và khí tự nhiên cũng như máy phát điện.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho tất cả nhu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm Nước Làm Mát & Hóa Chất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm phổ biến của Fleetguard và có kho hàng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy tiết kiệm thời gian và tăng lợi nhuận kinh doanh của bạn!

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

☎️ (+84) 28 3813 4124

📩 info.cdv@dksh.com

Yêu cầu báo giá
Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.