Nhớt động cơ

Valvoline Premium Blue

Dầu động cơ cao cấp Valvoline Premium Blue được thiết kế để mang lại hiệu suất bôi trơn tiên tiến trong các động cơ diesel hiện đại, được trang bị xử lý khí thải, bao gồm tất cả các loại Bộ lọc tuần hoàn khí thải (EGR) và Bộ lọc hạt diesel (DPF). Khi sử dụng kết hợp với nhiên liệu Diesel có hàm lượng lưu huỳnh cực thấp, công nghệ sản phẩm này mang lại tuổi thọ cao, khả năng thoát nước kéo dài*, công thức cân bằng giúp tối đa hóa độ bền động cơ cũng như độ sạch sau xử lý.

Dầu động cơ cao cấp Valvoline Premium Blue được Cummins chứng thực và đã được Cummins thử nghiệm rộng rãi trên các động cơ cố định và động cơ trên đường EGR, bao gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel, CNG và LNG, cũng như động cơ được trang bị DPF. Nó đã được thử nghiệm và phê duyệt theo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn ngành như SAE, TMC và CES.

Các lợi ích khác của sản phẩm bao gồm:

  • Công nghệ polyme phân tán độc đáo (DPT), với dầu gốc Nhóm II cao cấp, mang lại khả năng kiểm soát bồ hóng tiên tiến và bảo vệ khởi động nguội
  • Bảo vệ chống mài mòn hệ thống van và giảm hạn chế lọc dầu ở mức độ bồ hóng cao
  • Kiểm soát cặn lắng ở nhiệt độ cao, bao gồm piston đơn và hai mảnh, và bảo vệ chống mài mòn vòng/ống lót
  • Mức TBN cao hơn và khả năng duy trì TBN cho hiệu suất lâu dài, đồng thời đáp ứng mọi giới hạn hóa học

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

☎️ (+84) 28 3813 4124

📩 info.cdv@dksh.com

Yêu cầu báo giá
Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.