Quốc phòng

Tốt hơn trong mọi hoạt động

Cummins là nhà sản xuất động cơ diesel tư nhân lớn nhất thế giới và cũng là một nhà cung cấp chính cho các cơ quan quốc phòng trên toàn thế giới. Một lượng lớn các đơn vị được trang bị động cơ Cummins hiện đang hoạt động tích cực, từ vận tải đến pháo hạng nặng.

Hàng năm, hơn 400 triệu đô la được đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật để duy trì sự dẫn đầu về công nghệ của chúng tôi ở nhiều mức công suất, đặc biệt là cho các ứng dụng quốc phòng lên đến 1.000 mã lực (745 kW). Với việc sản xuất động cơ tại 8 quốc gia và hơn 6.500 trung tâm hỗ trợ trên toàn thế giới, Cummins đã thực sự phát triển thành một công ty toàn cầu. Đó là lý do tại sao các dòng động cơ B/ISBe được chỉ định trong nhiều ứng dụng quân sự trên toàn thế giới. Chính các dòng động cơ ISL đang hoạt động trong hơn 30.000 thiết bị quân sự trên toàn thế giới.

Dải động cơ điện tử của Cummins (128-800 mã lực) sử dụng những công nghệ tiên tiến đã được chứng minh và đáp ứng các yêu cầu về độ bền của quân đội mà không cần phải thiết kế lại.

Độ tin cậy khi đang hoạt động được tăng cường nhờ vào các hệ thống tự bảo vệ thông minh, ngăn chặn việc hao mòn động cơ từ khởi động lạnh, quá nhiệt hoặc rò rỉ quá mức. Các khoảng thời gian bảo dưỡng kéo dài và chi phí bảo dưỡng giảm cũng đảm bảo mức độ sẵn có của xe cao hơn bao giờ hết.

Các động cơ Cummins cũng có khả năng hoạt động trên một loạt các nhiên liệu quân sự, bao gồm NATO F-34 & F-54, JET A-1, JP-8 và AVTUR. Nếu nhiên liệu chứa lượng lớn lưu huỳnh được sử dụng, hệ thống xử lí khí thải có thể được cung cấp, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Động cơ Cummins cung cấp sức mạnh cho mọi loại ứng dụng quân sự trên toàn thế giới: xe chiến đấu bánh xe và bánh xích, xe vận tải, động cơ đẩy và phụ trợ hải quân, cùng với bộ máy phát điện đa công suất. Cummins cung cấp mọi động cơ bạn cần, bất kể bạn cần nó ở đâu.

Sự hiện diện toàn cầu và sự hỗ trợ toàn diện khiến Cummins trở thành một đối tác đáng tin cậy từ lắp đặt đến sửa chữa với đội ngũ kĩ sự được đào tạo, chứng nhận và cam kết cung cấp phụ tùng và dịch vụ ngay lập tức và bảo hành tốt nhất trong ngành.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com
🌐 cumminsdkshvietnam.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.