Vì Một Thế Giới Không Ngừng Phát Triển

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng động cơ

01

Hoàn toàn đáng tin cậy

Ứng dụng động cơ

Giới thiệu Cummins X10™ mới, động cơ thế hệ tiếp theo mang đến nền tảng tiên tiến cho các ứng dụng xe buýt hạng trung, hạng nặng, nghề nghiệp và xe buýt trung chuyển. Có sẵn ở Bắc Mỹ vào năm 2026, tuân thủ các quy định năm 2027 của EPA Hoa Kỳ sớm cả năm. Phiên bản động cơ diesel sẽ có sẵn đầu tiên, các phiên bản khác dùng nhiên liệu khí sẽ được giới thiệu sau.

Xem Tất Cả
Máy phát điện

02

Máy phát điện đa năng

Máy phát điện cho tất cả các phân khúc

Các sản phẩm máy phát điện và hệ thống nguồn của chúng tôi bao gồm các bộ máy phát điện chạy bằng dầu và khí gas với công suất từ 15 đến 3750 kVA, máy diesel với công suất từ 49 đến 5.500 mã lực, các động cơ phát điện, hệ thống lưu trữ pin và hệ thống năng lượng tích hợp kết hợp các bộ máy phát điện, điều khiển song song và công nghệ thiết bị điện, tất cả kết nối với các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi để kiểm soát hệ thống năng lượng toàn diện.

Xem Tất Cả
Dự án tham khảo

03

Khám phá các dự án của chúng tôi

Dự án tham khảo

Cummins DKSH (Việt Nam) đã cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ Cummins cho các dự án ở nhiều quy khác nhau nhau, trong nhiều lĩnh vực đời sống trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Xem Tất Cả