Trung tâm dữ liệu

Cummins là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp năng lượng dự phòng cho các trung tâm dữ liệu, với mạng lưới hỗ trợ chuyên biệt lớn nhất thế giới, để đảm bảo trung tâm dữ liệu của bạn luôn hoạt động.

Sản Phẩm Chất Lượng

Chúng tôi đã tiên phong trong các công nghệ và tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng và độ tin cậy trên toàn cầu. Công nghệ kiểm soát khí thải tinh vi và các chỉ số tải trọng trung tâm dữ liệu được điều chỉnh là hai trong những cải tiến trọng điểm nhất của trung tâm dữ liệu của chúng tôi.

Hỗ Trợ Khách Hàng Xuất Sắc

Các chuyên gia trung tâm dữ liệu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.