Dự án "Bổ sung nguồn điện diesel Côn Đảo năm 2023"

Cummins DKSH (Việt Nam) rất vinh dự và tự hào được góp phần vào công trình "Bổ sung nguồn điện diesel Côn Đảo năm 2023", với cụm 4 tổ máy công suất 1.600kW/tổ, hoàn thành vào ngày 06/02/2024 tại nhà máy điện An Hội, huyện Côn Đảo, Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Công trình này được đưa vào vận hành để góp phần tăng cường nguồn điện vận hành và dự phòng để phát triển kinh tế - xã hội, cấp điện cho an sinh xã hội và quốc phòng tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân, khách hàng trên đảo, từ năm 2015 đến năm 2022, ngành điện đã đầu tư  bổ sung xây dựng thêm 5 tổ máy phát diesel, mỗi tổ máy 1.500 kW. Đồng thời, đơn vị cũng bù lỗ bình quân 150 tỷ/năm do giá thành sản xuất điện chạy máy phát điện diesel luôn cao gấp đôi giá bán điện" - Theo Dân Trí

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã luôn tin tưởng & quan tâm đến các sản phẩm & dịch vụ của Cummins trong thời gian qua.

Cummins DKSH Việt Nam (CDV) là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.