Khai thác mỏ

Dù bạn đang khai thác loại khoáng sản nào, dù máy móc của bạn hoạt động ở đâu, bạn luôn cần có những thiết bị đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao động cơ mạnh mẽ của Cummins được lựa chọn cho các mỏ trên toàn thế giới. Các động cơ Cummins được sử dụng trong mọi ứng dụng khai thác mỏ, từ máy khoan lỗ nổ, xe xúc đến 360 tấn và xe cẩu đến 1.000 tấn.

Cummins cung cấp sức mạnh từ động cơ diesel mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Các nền tảng động cơ khai thác mỏ của chúng tôi cung cấp công suất động cơ từ 49 mã lực đến 4.200 mã lực. Chúng tôi cung cấp cả động cơ được điều khiển cơ học và điện tử để đáp ứng các quy định về khí thải nghiêm ngặt nhất và các tiêu chuẩn về khả dụng cao nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khai thác mỏ, lớn hay nhỏ, bất kể quy mô khai thác mỏ.

Với 80 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, Cummins đảm bảo bạn sẽ thành công - hôm nay, ngày mai và mỗi ngày - với những công nghệ hiện đại mà khác hàng mong muốn, với sự tiết kiệm nhiên liệu, tuân thủ tiêu chuẩn về khí thải với chi phí thấp nhất trên mỗi tấn mỏ được khai thác.

Cummins DKSH (Việt Nam) là nhà nhập khẩu và phân phối động cơ khai thác mỏ cho các khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác đã được ủy quyền chính thức từ Cummins nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng từ việc lắp đặt đến sửa chữa.

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com
🌐 cumminsdkshvietnam.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.