Hàng hải

Độ tin cậy cao với giải pháp toàn diện và công suất mạnh mẽ.

Cummins có một lịch sử dài trong lĩnh vực kỹ thuật động cơ hàng hải, bắt đầu từ những ngày đầu thành lập của công ty vào năm 1919, và đã phát triển những công nghệ động cơ diesel cực kỳ đáng tin cậy và bền bỉ với các loại động cơ có dung tích từ 4.5 lít đến 95 lít để sử dụng trong cả Hàng hải Thương mại như tàu cá, tàu chở hàng, phà, tàu hành khách, tàu du lịch, du thuyền và Hàng hải Phi-thương mại như tàu quân sự, tàu tuần tra và tàu chở hàng...

Đây Là Các Giải Pháp Hàng Hải Của Chúng Tôi Cho Bạn

Động cơ Đẩy

 • Cummins cung cấp một loạt đầy đủ các giải pháp động cơ đẩy tốc độ biến thiên được thiết kế đặc biệt để đối phó với những thách thức của các ứng dụng hàng hải thương mại, chính phủ và giải trí.
  Dòng sản phẩm động cơ đẩy của chúng tôi bao gồm dòng cơ cơ học B C N K và dòng cơ điện tử Quantum.
 • Cả dòng N Series và dòng K Series đã chứng minh độ tin cậy và độ bền trong môi trường biển khó khăn và thời tiết xấu cho khách hàng của chúng tôi suốt hơn 40 năm.
 • Các chỉ số đẩy của chúng tôi NTA855 và KTA19/38/50 hiện đã được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn khí thải toàn cầu IMO Tier II nghiêm ngặt hơn, phù hợp với nhu cầu của hàng hải thương mại hoặc phi-thương mại cần di chuyển đến bất kỳ quốc gia nào có kiểm soát nghiêm ngặt đặc biệt.
 • Dòng sản phẩm Quantum Series đã được giới thiệu vào năm 2005 để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Tier 2 nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Ngày nay, dòng sản phẩm đã được chứng nhận đáp ứng các quy định hiện tại của EPA, IMO và EU và sẽ là nền tảng cho các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn trong tương lai.

Động cơ Phụ

Động cơ Phụ Hàng hải

Cummins cung cấp đầy đủ các giải pháp năng lượng hàng hải tốc độ cố định được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng phụ.
Các ứng dụng bao gồm việc tạo điện cấp cứu hoặc điện cung cấp cho tàu, cấp điện động cơ diesel, đơn vị cung cấp điện, bơm chữa cháy và đơn vị thủy lực.

Máy phát điện

Máy phát điện Hàng hải

Máy phát điện Hàng hải Cummins cung cấp độ bền và chức năng tối ưu cho các ứng dụng chính hãng, dịch vụ và điện cấp cứu. Được thiết kế đặc biệt cho những thách thức của môi trường hàng hải, mỗi máy phát điện đều có động cơ cơ sở và máy phát điện mà được công nhận toàn cầu về các tiêu chuẩn chất lượng.

Mọi thành phần chính của bộ máy phát điện của chúng tôi bao gồm động cơ, máy phát điện và hệ thống điều khiển. Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần của bộ máy phát điện đều được thiết kế để hoạt động với sự hòa hợp hoàn toàn của hệ thống để đạt hiệu suất tối ưu và hiệu quả tối đa, bao gồm:

 • Được vận hành bởi động cơ diesel hàng hải Cummins, nổi tiếng với tính đáng tin cậy xuất sắc và chi phí vận hành thấp
 • Trang bị điều khiển điện tử để chấp nhận tải mức độ tối ưu
 • Được thiết kế để đối phó với những yêu cầu khó khăn của các ứng dụng hàng hải với độ bền tốt và thời gian hoạt động cao
 • Được thiết kế để dễ dàng tích hợp vào tàu và ít kết nối cơ khí phức tạp
 • Bảng điều khiển cảnh báo và giám sát đa trạm được kết nối thông qua mạng số cục bộ để hoàn toàn hệ thống trên các bộ máy phát điện được phân loại
 • Hệ thống cảnh báo tích hợp có thể được cấu hình để giao tiếp số với hệ thống dữ liệu và cảnh báo trung ương của tàu
 • Tuân thủ yêu cầu nhiệt độ bề mặt SOLAS và được phân loại cho ứng dụng UMS theo định nghĩa của Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế (IACS)
 • Tuân thủ Qui định 13 của Phụ lục VI của IMO

Phụ kiện

Cummins cung cấp một loạt đầy đủ các giải pháp năng lượng hàng hải tốc độ cố định từ 104-2,547 mã lực (78-1,900 kW) được thiết kế đặc biệt cho những thách thức của các ứng dụng hàng hải thương mại, vì chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng và điều kiện vận hành khác nhau, Cummins cũng cung cấp đóng gói máy phát điện diesel tùy chỉnh thông qua kênh phân phối và Trung tâm Chuyên môn Hàng hải Thương mại của chúng tôi.

Sự Khác Biệt Là Kinh Nghiệm

 • Có hàng trăm gói điện diesel đang vận hành trên toàn cầu
 • Các cuộc họp tích hợp đều đặn bắt đầu từ khái niệm tàu và tiếp tục qua giai đoạn đưa vào hoạt động
 • Các gói tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của tàu của bạn
 • Các thành phần chính được thiết kế và xây dựng bởi Cummins như một đơn vị tích hợp
 • Được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu các chuyên gia dịch vụ hàng hải có sẵn 24/7/365
 • Dịch vụ hậu mãi được cung cấp bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên về bảo dưỡng tàu.

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.