Tra cứu dịch vụ

parts.cummins.com là trang web chính thức của Cummins cho phép bạn tham khảo tất cả các thông tin dịch vụ và phụ tùng động cơ Cummins. Khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào các thông tin bộ phận và dịch vụ của hơn 12 triệu số sê-ri động cơ Cummins, bao gồm hướng dẫn vận hành và bảo trì, hướng dẫn dịch vụ, bản tin dịch vụ, sổ tay hướng dẫn sử dụng động cơ Cummins, danh mục phụ tùng dành cho động cơ, thông tin bảng dữ liệu động cơ...

parts.cummins.com được cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về động cơ và máy phát điện Cummins, để bạn luôn có sẵn số bộ phận hoặc quy trình sửa chữa mới nhất khi bạn cần. Trang web hoạt động 24/7, bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập internet. parts.cummins.com luôn có sẵn các thông tin bạn cần để đảm bảo rằng việc sửa chữa của bạn được thực hiện đúng cách.

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.