Chương trình Đào tạo kỹ thuật cho đối tác bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện Cummins tại Việt Nam

Với cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vừa qua đại diện phòng kỹ thuật của Cummins DKSH Việt Nam đã triển khai thành công chương trình đào tạo kỹ thuật phần cơ & điện cho đội ngũ kỹ thuật viên của đối tác bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện Cummins chính hãng tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo này nhằm đảm bảo rằng mỗi khách hàng của đối tác không chỉ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp mà còn cảm nhận được sự quan tâm và tôn trọng. Chương trình đã tái khẳng định chất lượng vượt trội của các sản phẩm & dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi.

Cummins DKSH (Việt Nam) luôn đồng hành cùng quý đối tác từ trước, trong và sau khi bán hàng để đảm bảo mọi vấn đề của quý đối tác sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ bán hàng & kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cummins DKSH Việt Nam (CDV) là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.