Chương trình Đào tạo sản phẩm cho đại lý phân phối máy phát điện công suất nhỏ dưới 550 kVA

Sau những phản hồi tích cực từ buổi đào tạo cho đội ngũ kinh doanh miền Nam của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh (BMTE), đại lý chính thức phân phối dòng máy phát điện Cummins Power Generation (CPG) công suất nhỏ dưới 550kVA của Cummins DKSH Việt Nam (CDV), vào ngày 01/02/2024 đại diện phòng kinh doanh máy phát điện CDV đã có mặt tại văn phòng trụ sở Hà Nội để tiếp tục triển khai chương trình đào tạo sản phẩm cho đội ngũ nhân viên kinh doanh tại đây.

Với sự đầu tư chỉnh chu và chia sẻ kiến thức sâu rộng qua buổi đào tạo, CDV mong muốn đối tác hiểu rõ hơn về sản phẩm & dịch vụ Cummins, và sẽ vững chuyên môn, tự tin trở thành những chuyên gia tin cậy, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho khách hàng.

Ngoài ra, chương trình đào tạo đối tác này còn là cơ hội để lan toả tinh thần Cummins, khai thác tiềm năng phát triển mối quan hệ đối tác, mở rộng cộng đồng chuyên gia vững mạnh, những người bạn đồng hành cùng khách hàng trong việc khám phá ứng dụng & đổi mới của máy phát điện Cummins trong các lĩnh vực khác nhau.

Cummins DKSH Việt Nam (CDV) là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.