Chương trình đào tạo sản phẩm cho đại lý Cummins Valvoline

Với cam kết chung nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp giải pháp tối ưu hiệu suất cho động cơ, vừa qua đại diện phòng kinh doanh mảng hậu mãi của Cummins DKSH Việt Nam đã triển khai thành công chương trình đào tạo sản phẩm cho đội ngũ nhân viên kinh doanh của đối tác Minh Hưng Lợi, đại lý phân phối dầu nhớt Cummins Valvoline thị trường miền trung Việt Nam.

Chương trình đào tạo này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác về sự đầu tư chỉnh chu và chia sẻ kiến thức sâu rộng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong việc phát triển mối quan hệ đối tác.

Cummins DKSH Việt Nam cũng rất vinh dự và tự hào được công nhận là đối tác chiến lược tin cậy trong suốt hành trình 30 năm hợp tác cùng Valvoline Global tại Việt Nam. Cummins & Valvoline sẽ tiếp tục hợp tác để phát triển mối quan hệ đối tác, bứt phá mọi giới hạn và chinh phục thành công trên chặng đường sắp tới.

Cummins DKSH Việt Nam (CDV) là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.