Tại sao nên mua phụ tùng chính hãng?

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi đã thử nghiệm và so sánh kết quả: các bộ phận Cummins hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ lâu dài hơn. Khi nói đến năng suất, hiệu quả, thời gian hoạt động và lợi nhuận, sự khác biệt thật sự rõ rệt.

Nguy cơ khi sử dụng bộ phận không chính hãng

Các nhà sản xuất cạnh tranh có thể cố gắng phân tích ngược các bộ phận của Cummins và xây dựng một sản phẩm có thể lắp đặt giống như bộ phận gốc nhưng giá rẻ hơn. Sử dụng bộ phận không chính hãng không đáp ứng các thông số kỹ thuật thiết kế quan trọng có thể ảnh hưởng đến:

  • Hiệu suất Động cơ
  • Tiết kiệm Nhiên liệu
  • Độ tin cậy
  • Độ bền
  • Thời gian hoạt động
  • Bảo hành

Kiểm định các phụ tùng không chính hãng

Các kỹ sư của Cummins đã tiến hành phân tích trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm phá hủy trên hơn 300 linh kiện bộ phận sửa chữa không chính hãng cho động cơ trên đường cao tốc của Cummins, bao gồm pit-tông, vòng pit-tông, trục pit-tông, vỏ xi-lanh, vòng bi chính, vòng bi càng, gasket đầu và bơm phun nhiên liệu. Trên hơn 300 bộ phận không chính hãng được thử nghiệm, không có bộ phận nào đáp ứng tất cả các Thông số Kỹ thuật Thiết kế của Cummins.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

300+

Các Bộ Phận Bộ Động Cơ Không Chính Hãng Được Kiểm Tra Qua Phân Tích Thử Nghiệm Ở Phòng Thí Nghiệm

0

Các Bộ Phận Không Chính Hãng Đáp Ứng Tất Cả Các Thông Số Kỹ Thuật Thiết Kế Của Cummins

100+

Năm Thiết Kế Và Sản Xuất Các Bộ Phận Chính Hãng Cummins

KẾT QUẢ KIỂM TRA CÁC BỘ PHẬN KHÔNG CHÍNH HÃNG

CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN:

Sự cố sớm trong vòng đời

Thời gian ngừng hoạt động

Chi phí sửa chữa không được bảo hành

Chi phí nhiên liệu bổ sung

Thiệt hại tiến triển đối với hệ thống xử lý sau khi đốt

Sự cố nghiêm trọng.

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.