Tại sao ứng dụng của động cơ lại quan trọng?

Bạn có sử dụng động cơ đúng với ứng dụng của nó không, hay bạn đang sử dụng một động cơ được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn?

Như bạn có thể biết, động cơ diesel có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc (hoặc ứng dụng) mà bạn dự định sử dụng nó. Vậy tại sao ứng dụng lại quan trọng đến vậy khi chọn một động cơ phù hợp. Hãy xem một trường hợp nghiên cứu.
Hai khách hàng cần động cơ cho thuyền của họ.
  • Điểm tương đồng là cả hai đều là thuyền và liên quan đến nước.
  • Sự khác biệt nằm ở ứng dụng hoặc cách sử dụng động cơ.

Sự khác biệt

👨🏻‍🦰Khách hàng A: Muốn một động cơ cho một du thuyền nhỏ, nhấn mạnh vào tốc độ, được sử dụng để điều hành giải trí. Chủ thuyền hoặc người điều hành không biết nhiều về động cơ. 👨🏻‍🦱Khách hàng B: Muốn một động cơ cho một con tàu đánh cá lớn, hoạt động chậm, chở hàng hóa nặng của hải sản, kéo lưới, và thuyền trưởng trên tàu quen thuộc và am hiểu về động cơ. Rõ ràng rằng các yêu cầu, tính chất công việc, các hoạt động thực hiện và chuyên môn của phi hành đoàn là những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn động cơ vì:
  • Du thuyền cần tốc độ ≠ Tàu đánh cá không cần phải đi nhanh như vậy.
  • Du thuyền không chở nhiều hàng hóa ≠ Tàu đánh cá cần chở rất nhiều hàng hóa mỗi lần.
Hơn nữa, phi hành đoàn trên tàu du thuyền có thể thiếu hiểu biết về động cơ, vì vậy tàu cần có một hệ thống ECM hoặc hệ thống trí não để giúp theo dõi tình trạng của động cơ để luôn duy trì ở trạng thái tối ưu, trong khi đó có thể không cần thiết cho tàu đánh cá vì có phi hành đoàn có kỹ năng hoặc thậm chí có kỹ thuật viên động cơ trên tàu trong các hoạt động hàng ngày của họ.

Trả tiền cho Máy móc hàng hải....phải chắc chắn là nhận được những sản phẩm Chính hãng

Tại sao lại như vậy?
  • Động cơ hàng hải thường được lắp đặt trong buồng máy hoặc không gian hạn chế, dẫn đến sự tản nhiệt kém hiệu quả hơn so với động cơ đất liền có nhiều không gian, không khí để giúp tản nhiệt và khô hơn. Do đó, động cơ hàng hải chính hãng cần phải có một hệ thống trao đổi nhiệt được thiết kế đặc biệt để kiểm soát nhiệt độ động cơ để hoạt động bình thường.
  • Khi có nước, động cơ hàng hải chính hãng được thiết kế để có các anốt kẽm sẽ cho phép sự ăn mòn xảy ra trên các anốt kẽm trước các bộ phận khác.
Điều này minh họa tại sao ứng dụng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn động cơ và tại sao nhân viên của chúng tôi hỏi bạn các thông tin chi tiết về nhu cầu của bạn để mang đến cho bạn động cơ phù hợp nhất và có giá trị nhất.

Điều quan trọng là bạn phải có thể "TIN TƯỞNG" rằng động cơ của bạn sẽ không bị hỏng giữa chừng

Hơn nữa, vì "tàu đang ở trên nước", bạn phải chắc chắn rằng bạn đang trả tiền cho một Động cơ Hàng Hải chính hãng, không phải là một động cơ trên Đường cao tốc đã được sửa đổi để "bắt buộc phải hoạt động như một Động cơ Hàng Hải" vì một khi bạn ra khơi hoặc đi xa xa từ người dân hoặc bất kỳ sự hỗ trợ nào trên bờ biển cũng có thể xảy ra các sự kiện bất khả kháng như bão, sóng, gió và mưa lớn. Quan trọng là bạn có thể đảm bảo Động cơ Hàng Hải của bạn có thể nhanh chóng mang bạn đến bờ hoặc di chuyển đến một khu vực an toàn và không bị tắt giữa đường đi, điều này có thể dẫn đến bất kỳ tổn thất không mong muốn nào.
Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.