Nông nghiệp

Động cơ nông nghiệp cho OEM:
Máy kéo, Máy thu hoạch lúa, Máy thu hoạch mía đường, Máy phun thuốc

Các động cơ Cummins được phát triển để hỗ trợ một loạt các hoạt động nông nghiệp. Các động cơ của chúng tôi có sẵn nhiều kích thước để phù hợp với kích thước máy của bạn. Sức mạnh của động cơ có cả dưới tải trọng thấp và tải trọng cao để làm cho việc thu hoạch của bạn trở nên dễ đang hơn với chi phí nhiên liệu thấp và giảm khí thải.

Cummins DKSH Việt Nam là công ty liên doanh chính thức giữa tập đoàn Cummins & DKSH, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ, phụ tùng & máy phát điện Cummins chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☎️ (+84) 28 3813 4124
📩 info.cdv@dksh.com

Our Solutions
Giải pháp toàn diện của Cummins tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thích hợp cho mọi nhu cầu, từ Hàng hóa: Động cơ Diesel cho tất cả các ứng dụng, Máy phát điện bao gồm đa dạng loại hình kinh doanh đến dịch vụ sau bán hàng: các thành phần, linh kiện, hàng tiêu hao, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng hàng năm. Chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho xưởng, kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi bởi Cummins. Chúng tôi là đối tác giải pháp năng lượng mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy.